"12મા ઈન્ડિયન ટેલિવિઝન એકેડમી એવોર્ડ 2012"માં ઉમટ્યું ટેલિવૂડ, જુઓ તસવીરોમાં

Published: 6th November, 2012 09:29 IST

"12મા ઈન્ડિયન ટેલિવિઝન એકેડમી એવોર્ડ 2012 સ્ટાર પ્લસ" માં અનુ અને શશિ રંજન સહિતના અનેક ટીવી સ્ટારે હાજરી આપી હતી. જુઓ તસવીરોમાં.Hina Khan

હિના ખાન


Rati Pandey

રતી પાંડે


Ragini Khanna

રાગિની ખન્ના


Jeetendra with Shashi Ranjan

જીતેન્દ્ર અને શશિ રંજન


Guest at the awardSanaya Irani with Mohit Sehgal

સનાયા ઈરાની અને મોહિત શહેગલ


Sameer Soni with wife Neelam

સમીર સોની પત્ની નીલમ સાથે


Ravi Dubey and Sargun Mehta

રવિ દુબે અને સરગુન મેહતા


Darsheel Zafary

દર્શિલ જાફરી


Vivien Dsena with Vahbiz

વિવિયન ડ્સેના અને વહ્બિજ


Rupali Ganguly

રુપલી ગાંગુલી


Meghna Malik

મેઘના મલીક


Rohit Roy with wife Manasi

રોહિત રોય પત્ની માનસી સાથે


Guest at the award

અન્ય મહેમાન


Shweta Tiwari

શ્વેતા તિવારીLoading...
 
 
This website uses cookie or similar technologies, to enhance your browsing experience and provide personalised recommendations. By continuing to use our website, you agree to our Privacy Policy and Cookie Policy. OK