યશ ચોપડાની અંતિમવિધિમાં ઉમટ્યું બોલીવુડ, જુઓ તસવીરો

Published: 23rd October, 2012 03:54 IST

ફિલ્મમેકર યશ ચોપડાની અંતિમ વિધિમાં બોલીવુડની મોટી હસ્તીઓએ હાજરી આપી તેમને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પિત કરી હતી. અંતિમવિધિમાં શાહરૂખ ખાન, અમિતાભ બચ્ચન અને પ્રીતિ ઝિંટા સહિત મોટાભાગના કલાકારોએ હાજરી આપી હતી.Shah Rukh Khan


શાહરૂખ ખાન


Deepika Padukone


દિપીકા પાદુકોણે


Preity Zinta


પ્રિતી ઝિંટા


Amitabh Bachchan


અમિતાભ બચ્ચન


Rohit Shetty


રોહિત શેટ્ટી


Manoj Kumar


મનોજ કુમાર


Kiran Rao


કિરણ રાવ


Jugal Hansraj


જુગલ હંસરાજ


Ashutosh Gowariker


આશુતોષ ગોવારિકર


Prateik


પ્રતીક


Ila Arun


ઈલા અરુણ


Mukesh Bhatt


મુકેશ ભટ્ટ


Shreyas Talpade with wife


શ્રેયસ તલપડે


Ritesh Sidhwani


રિતેશ સિંધવાની


Poonam Dhillon


પૂનમ ધિલ્લોન


Prakash Jha


પ્રકાશ ઝાવાંચો યશ ચોપડા વિશે વધુ....


કિંગ ઓફ રોમાન્સ યશ ચોપડાનો અંતિમ ઈન્ટરવ્યૂ, જુઓ વિડીયો
યશ ચોપડાએ લોકોને પ્રેમ કેવી રીતે કરવો એ ...
યશ ચોપડાની અંતિમવિધિમાં ઉમટ્યું બોલીવુડ, જુઓ તસવીરો
સ્વિટ્ઝરલૅન્ડની સરકારે ટ્રેન અને હોટેલના ...
યશ ચોપડાની ફિલ્મમાં સ્વિટ્ઝરલૅન્ડ તો હોવું જ ...
સિત્તેરના થયા પછી પણ લોકો તુંકારે બોલાવે અને ...
યશ ચોપડાની ફિલ્મ DDLJની રિલીઝને થયાં ૧૮ વર્ષ : ૮૮૮મું વીક શરૂ
Loading...
 

સંબંધિત સમાચાર

     
    This website uses cookie or similar technologies, to enhance your browsing experience and provide personalised recommendations. By continuing to use our website, you agree to our Privacy Policy and Cookie Policy. OK