ઇન્ડિયામાં સૌપ્રથમ વખત યોજાયેલા એવોર્ડમાં બોલી-ટેલિવુડની હસ્તીઓ હાજર, જુઓ તસવીરોમાં

Published: 29th October, 2012 05:54 IST

પીપલ્સ ચોઈસ એવોર્ડ જે સૌપ્રથમ વખત ભારતમાં યોજાયો હતો તેમાં બોલીવુડ અને ટેલિવિઝન જગતની સેલિબ્રિટીઝ હાજર રહી હતી. આવો નજર કરીએ કોણ કોણ આવ્યું આ ઇવેન્ટમાં...Salman Khan


સલમાન ખાન


Katrina Kaif


કેટરિના કૈફ


Ranbir Kapoor


રણબીર કપૂર


Kareena Kapoor


કરીના કપૂર


Priyanka Chopra


પ્રિયંકા ચોપરા


Amitabh Bachchan


અમિતાભ બચ્ચન


Madhuri Dixit and Sriram Nene


માધુરી દિક્ષીત પતિ શ્રીરામ નેને સાથે


Parineeti Chopra


પરિણિતી ચોપરા


Ayushmann Khurana


આયુષ્યમાન ખુરાના


Ekta Kapoor


એકતા કપૂર


Hema Malini


હેમામાલિની


Kabir Khan with wife Mini Mathur


કબીર ખાન પત્ની મીની માથુર


Samir Soni with wife Neelam


નીલમ અને સમીર સોની


Nandish Sandhu with wife Rashmi Uday Singh


રશ્મિ અને નંદીશ સંધુ


Ragini Khanna


રાગિણી ખન્ના


Disha Vakani


દીશા વાંકાણી


Sameera Reddy


સમીરા રેડ્ડી


Zarine Khan


ઝરિન ખાન


Sajid Khan


સાજીદ ખાન


Mary Kom


મેરી કોમ


Natasha Poonawalla


નતાશા પૂનાવાલા


Prabhu Deva


પ્રુભુદેવા


Rakhi Sawant


રાખી સાવંત


Salman Khan, Katrina Kaif, Ranbir Kapoor and Kareena Kapoor

Loading...
 

સંબંધિત સમાચાર

     
    This website uses cookie or similar technologies, to enhance your browsing experience and provide personalised recommendations. By continuing to use our website, you agree to our Privacy Policy and Cookie Policy. OK