બિગ બીની ફિલ્મોના અમર થઈ ગયેલા પાત્રો, જુઓ તસવીરોમાં

Published: 11th October, 2012 04:40 IST

બોલિવૂડના શહેનશાહ અમિતાભ બચ્ચને આજે 70 વર્ષ પૂરા કર્યા છે. રૂપેરી પરદે ભજવાયેલી ફિલ્મોમાં અમિતાભના કેટલાક પાત્રો આજે પણ લોકોમાં ખુબ જ જાણીતા છે. આ પ્રસંગે પ્રસ્તુત છે અમિતાભની ફિલ્મી નામોની યાદી. જુઓ તસવીરોમાં.As Bollywood legend Amitabh Bachchan turns 70, we look back at his portrayals of versatile characters over the years that have gone on to achieve iconic status

વિજય ખન્ના (ઝંઝીર)

Vijay Verma (Deewar)

વિજય વર્મા (દિવાર)

Jai Dev (Sholay)

જયદેવ (સોલે)

Anthony Gonsalves (Amar Akbar Anthony)

એન્થૉની ગોન્સાલ્વિસ (અમર અકબર એન્થની)

Don/ Vijay (Don)

ડોન / વિજય (ડોન)

Vijay Kumar (Shakti)

વિજય કુમાર (શક્તિ)

Iqbal Khan (Coolie)

ઈકબાલ ખાન (કુલી)

Vicky Kapoor (Sharaabi)

વિકિ કપૂર (શરાબી)

Shahenshah (Shahenshah)

શહેનશાહ (શહેનશાહ)

Vijay Deenanath Chauhan (Agneepath)

વિજય દિનાનાથ ચૌહાન (અગ્નિપથ)

Narayan Shankar (Mohabbatein)

નારાયણ શંકર (મોહબ્બતે)

Subhash Nagre (Sarkar)

સુભાષ નાગરે (સરકાર)


Loading...
 

સંબંધિત સમાચાર

     
    This website uses cookie or similar technologies, to enhance your browsing experience and provide personalised recommendations. By continuing to use our website, you agree to our Privacy Policy and Cookie Policy. OK